Chia tay đồng nghiệp, nhân viên nên tặng quà gì? Sau đây là gợi ý dành cho bạn

Có thể nói rằng, khoảng thời gian bạn ở với đồng nghiệp nhiều hơn số thời gian bạn ở với người thân trong cùng một ngày. Do đó, thật buồn khi họ phải rời đi vì bất cứ lý do gì. Tặng quà chia tay đồng nghiệp là cách bạn tri ân và cảm ơn họ tháng ngày qua đã hỗ trợ bạn trong công việc thậm chí là cuộc sống. Hơn nữa, việc tặng quà chia tay đồng nghiệp còn giúp bạn giữ vững mối quan hệ với họ.

Đối với nhân viên của mình, việc tặng quà chia tay thay lời cảm ơn vì tháng ngày họ nỗ lực làm việc cho bạn, đồng thời ghi dấu cũng như thể hiện sự tử tế mà bạn dành cho họ cũng như các nhân viên đang còn làm việc tại doanh nghiệp của bạn.

Cho dù đồng nghiệp rời đi vì bất cứ lý do gì thì họ đã từng là một phần không thể thiếu của cả đội
Cho dù đồng nghiệp rời đi vì bất cứ lý do gì thì họ đã từng là một phần không thể thiếu của cả đội

Vậy nên đừng quên cùng các đồng nghiệp khác hoặc cùng nhân viên tổ chức một buổi chia tay để giúp người rời đi không cảm thấy cô đơn và tặng họ thêm một món quà làm kỷ niệm để mỗi lần họ nhìn thấy món đồ đó đều sẽ nhớ đến khoảng thời gian công tác, làm việc với nhau tại công ty.

Vậy chúng ta thường sẽ tổ chức hoạt động gì khi chia tay đồng nghiệp? Sau đây là những cách phổ biến nhất

Tổ chức buổi tiệc chia tay thân mật

Một buổi tiệc chia tay nho nhỏ sẽ là dịp để mọi người cùng hàn huyên, ôn lại những kỷ niệm vui buồn khi cùng gắn bó với nhau ở công ty, cũng là dịp để gửi những lời chúc tốt đẹp đến người bạn sắp chia xa. Tan tiệc, mọi người có thể cùng nhau đi karaoke nếu còn muốn “high tới bến”. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ.

Một buổi tiệc chia tay nhỏ giúp mọi người có thể chia sẻ với nhau
Một buổi tiệc chia tay nhỏ giúp mọi người có thể chia sẻ với nhau

 

Chiếu đoạn Video về những khoảnh khắc đáng nhớ của họ

Chia tay, thứ còn lại trong mỗi bên giờ chỉ còn là kỷ niệm, để ghi nhớ lại khoảnh khắc cũng như thể hiện sự trân trọng ấy, tại sao bạn không thử trình chiếu một đoạn Video ngắn để gửi tặng đến người đồng nghiệp, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những dòng lưu bút, ký ức để họ cảm thấy được yêu thương. Cho dù lý do rời đi là gì thì việc chia ly đã quá buồn rồi

Một món quà kỷ niệm

Một món quà giúp người đồng nghiệp luôn nhớ về thời gian làm việc cùng đồng sự thân thiết. Là một trong những món quà mà chắc chắn bạn không được thiếu sót khi chia tay đồng nghiệp. Taza Gift gợi ý cho bạn những món quà ý nghĩa sau vừa ý nghĩa, vừa có thể sử dụng hoặc hỗ trợ đồng nghiệp trong thời gian làm việc sau này tại nơi làm việc mới

Quà tặng chia tay dành cho đồng nghiệp tại Taza Gift
Quà tặng chia tay dành cho đồng nghiệp tại Taza Gift ( Click vào hình để xem sản phẩm)

 

Set đồ đựng cơm trưa dành cho đồng nghiệp ( Click vào hình để xem sản phẩm)
Set đồ đựng cơm trưa dành cho đồng nghiệp ( Click vào hình để xem sản phẩm)

 

Chiếc bình đựng nước làm quà tặng chia tay ( Click vào hình để xem sản phẩm)
Chiếc bình đựng nước làm quà tặng chia tay ( Click vào hình để xem sản phẩm)
Cuốn sổ từ vật liệu thân thiện môi trường tăng thêm phần ý nghĩa ( Click vào hình để xem sản phẩm)
Cuốn sổ từ vật liệu thân thiện môi trường tăng thêm phần ý nghĩa ( Click vào hình để xem sản phẩm)

Bạn biết không, những món quà này sẽ ở bên cạnh đồng nghiệp của bạn, giúp họ không cảm thấy cô đơn ở môi trường mời, vì họ luôn biết rằng, đã từng có một nơi mà họ được trân trọng, được yêu quý và họ sẽ tự hào vì đã từng là một thành viên của tổ chức.

 

Tấm thiệp tri ân

Đừng quên, sau tất cả cho dù bạn tặng những món quà chia tay gì cho đồng nghiệp thì tấm lòng của bạn vẫn được họ lưu giữ mãi không quên, và tất cả đều được thể hiện qua tấm thiệp với những dòng trải lòng tâm sự, lời tri ân và sự cảm ơn sâu sắc. Khi họ nhận được điều này, đây quả là nguồn động lực lớn lao giúp họ vượt qua giông bão trong khoảng thời gian tới.

Taza Gift gửi đến bạn những lời chúc ý nghĩa

 

  • Chúng ta đã cùng nhau sát cánh, vượt qua những khó khăn, cùng nhau tạo những kỉ niệm đẹp mà mãi sau này tôi cũng chẳng thể quên. Cảm ơn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với nhau.
  • Thật khó để nói lời tạm biệt, nhưng tôi chắc chắn rằng công ty vẫn sẽ hoạt động tốt bởi mọi người ở đây đã làm việc cùng nhau tuyệt vời biết nhường nào. Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn. Tạm biệt!
  • Không chỉ là đồng nghiệp, mọi người còn là những người bạn thân thiết mang lại tiếng cười cho tôi. Lúc khó khăn hay vui vẻ tôi vẫn luôn có các bạn ở bên, nên tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn nhiều lắm.
  • Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tạm biệt và chúc bạn thành công trong bất cứ lựa chọn nào sắp tới
  • Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang một công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.
  • Những điều mà tôi học được trong quá trình làm việc với các bạn sẽ là thứ mà tôi không bao giờ quên. Cảm ơn vì đã bên cạnh động viên tôi những lúc mọi việc xảy ra không theo ý muốn. Đây chắc chắn là những giây phút tuyệt vời và tôi sẽ nhớ mãi không quên.
  • Những năm tháng làm việc ở đây đã giúp tôi trưởng thành rất nhiều về chuyên môn và kỹ năng sống. Hy vọng, vào một ngày nào đó, chúng ta sẽ có dịp gặp lại. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.
  • Cho dù có rời đi thì tôi cũng sẽ không bao giờ quên những điều mọi người đã chỉ bảo tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Trên đầy là những chia sẻ mà Taza Gift gởi đến bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về món quà chia tay đồng nghiệp thân yêu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *