Taza Gift là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt trên ly sứ tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Taza Gift cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

 

Dịch vụ in chuyển nhiệt trên ly sứ của Taza Gift có thể in được bất kỳ hình ảnh, logo hay thông điệp nào lên ly sứ với độ bền cao và không bị phai mờ sau nhiều lần sử dụng. Sản phẩm in chuyển nhiệt trên ly sứ của Taza Gift phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như quảng cáo thương hiệu, tặng quà kỷ niệm, quà tặng khách hàng, hay sử dụng trong các sự kiện, hội nghị.

LY SỨ - TAZAGIFT

Không chỉ in chuyển nhiệt trên ly sứ, Taza Gift còn cung cấp dịch vụ in trên các sản phẩm khác như áo thun, cốc giấy, gối ôm, túi xách, v.v. Nhờ vào trang thiết bị hiện đại và chất lượng đầu vào tốt, Taza Gift cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chuyển nhiệt tốt nhất.

áo thun - tazagift

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ in chuyển nhiệt trên ly sứ của Taza Gift, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bằng những giải pháp tốt nhất và đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng.

 

Hãy liên hệ  TAZA GIFT để chúng tôi đem lại một món quà tặng đặc biệt cho khách hàng, đối tác và nhân viên của quý doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH TM-DV TAZA – THẾ GIỚI QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Email: sales@tazagift.com

Website: www.tazagift.com

Hotline/Zalo: 0789 005 075