About us

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐỘI NGŨ NHÀ TAZAGIFT

TAZA là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế và cung ứng quà tặng, vật phẩm quảng cáo giúp các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU. Đồng thời là đơn vị chuyên nhập khẩu, gia công in ấn hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Taza luôn đầu tư vào thiết bị như máy in, máy khắc laser để luôn chủ động về phần gia công, mang đến chất lượng quà tặng đồng đều và tốt nhất trên từng sản phẩm Với phương châm hoạt động: -Uy tín -Chất lượng hàng đầu -Dịch vụ chu đáo -Giá thành tốt nhất -Sáng tạo và độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Bên cạnh đó Taza nhờ sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng mà không ngừng phát triển đổi mới. Bên cạnh đó, Taza vinh dự là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng và vật phẩm quảng cáo cho các tập đoàn FPT Telecom, Bệnh Viện Hoàn Mỹ, Altech Việt Nam, RSVP, Aeon Mall, Lotte Mart, Đòan thanh niên các quận,…

Taza cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món quà của quý Doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn độc đáo và ý nghĩa, mang lại niềm vui cho khách được tặng quà và nâng tầm Thương hiệu Doanh nghiệp.

+10,000

Khách hàng tin tưởng

+50,000

Đã bán balo – túi xách

4.98/5

Đánh giá khách hàng

“Highest quality products”