Top 05 quà tặng thích hợp để bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc đang ngày trở nên phổ biến của giới văn phòng khi họ dành đến 8 tiếng mỗi ngày để làm việc tại công ty. Chính vì thế, một bàn làm việc ngăn nắp với đầy đủ vật dụng đáp ứng nhu cầu công việc sẽ tăng khả năng hiệu suất làm việc lên mỗi ngày, giúp 8 tiếng làm việc trở nên thật thoải mái. Ngoài ra, các vật dụng văn phòng đặc biệt sẽ giúp lưu lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đồng nghiệp. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc lựa chọn một sản phẩm hữu ích có thể để ở bàn làm việc dành tặng cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cả sếp nhỉ.

Và sau đây sẽ là top 05 quà tặng thích hợp để bàn làm việc mà bạn có thể chọn lựa dành tặng cho đối phương nhân dịp sự kiện đặc biệt sắp tới.

 

01. Bút ký

Đối với người làm văn phòng, doanh nghiệp hay thậm chí là người đứng đầu công ty. Bút là một trong những vật bất ly thân không những sử dụng trong việc ghi chú thông tin buổi họp, sáng tạo ra những ý tưởng táo bạo hay là công cụ để xác nhận những mối làm ăn, sự kiện hay hạng mục công việc quan trọng.

Những cây bút với kiểu giáng khác nhau, nét mực, màu sắc sẽ phần nào thể hiện được phong cách và cá tính của chủ thể. Do đó, bút ký là một trong những món quà tặng xứng đáng để bạn lựa chọn. Bút ký được sản xuất với đa dạng màu sắc mẫu mã và chất liệu thõa mãn được hầu hết tiêu chí mà mọi người nhắm đến, cho bạn tự do lựa chọn một món quà phù hợp với người sử dựng.

Nếu người nhận là người thuộc mệnh kim, bạn có thể lựa chọn những chiếc bút ký mang màu sắc vàng kim sang trọng hoặc người nhận là một người phụ nữ quyền lực trong công ty, bạn có thể tặng cô/chị ấy một chiếc bút ký màu đỏ quyền lực và quyến rũ.

Bút ký cao cấp thích hợp để tặng cấp trên hoặc đối tác
Bút ký cao cấp thích hợp để tặng cấp trên hoặc đối tác

Về mặt ý nghĩa, Bút ký là món quà thể hiện được nhiều hàm ý nhưng hơn hết, đây là món quà mà người nhận có thể sử dụng được ngay và thường xuyên, do đó, thật tuyệt vời khi bạn có thể nhìn thấy đối phương sử dụng món quà của mình một cách thường ngày đúng không nào.

Tham khảo nhiều mẫu bút ký tại Taza Gift

 

02. Bình nước giữ nhiệt

Trong thời đại ngày nay, bình nước giữ nhiệt là một món đồ mà không dân văn phòng nào không sử dụng bất kể bạn đang làm ở vị trí nào trong công ty. Bình giữ nhiệt giúp bạn có thể tận hưởng những thức uống ưa thích như trà nóng, hay nước uống trái cây lạnh, sữa đậu nóng, hay đơn giản là chứa những viên đá lạnh để bạn có thể thưởng thức bất cứ khi nào tại văn phòng.

Ngoài điện thoại thì bình giữ nhiệt là món đồ thứ hai bạn nhất định không được quên mang theo khi đi làm. Chính vì mức độ phổ biến này mà bình giữ nhiệt là món quà tặng được đề xuất khi tặng đối phương đang làm văn phòng. Có vô số mẫu mã tùy bạn chọn phù hợp với đối phương

Trọn bộ bình giữ nhiệt thích hợp làm quà tặng
Trọn bộ bình giữ nhiệt thích hợp làm quà tặng

Tham khảo nhiều mẫu bình giữ nhiệt tại Taza Gift

 

03. Sổ

Quá quen thuộc phải không nào, sổ là vật dân văn phòng bắt buộc phải sử dụng khi đi làm. Thử tưởng tượng, nếu bạn đi họp mà không mang theo sổ thì sẽ trống vắng và mất tự tin như thế nào. Do đó, lựa chọn sổ là món quà tặng cho đồng nghiệp là một ý tưởng không tồi. Trung bình mỗi người làm công việc văn phòng sẽ tiêu hao từ 2-3 cuốn sổ trong một năm, do đó, đối phương chắc chắn sẽ sử dụng quà của bạn ngay thôi.

Tùy vào môi trường bạn làm việc mà lựa chọn cuốn sổ phù hợp nhé, nếu bạn đang làm trong môi trường chuẩn mực thì một cuốn sổ màu trung tính sẽ rất phù hợp, còn nếu bạn làm trong ngành sáng tạo thì một cuốn sổ màu sắc sẽ kích thích đam mê ghi chép của họ đấy.

Bộ quà tặng sổ kết hợp bút thân thiện môi trường
Bộ quà tặng sổ kết hợp bút thân thiện môi trường

Tham khảo nhiều mẫu bộ sổ quà tặng tại Taza Gift

 

04. Cốc in logo

Đây là món quà tặng lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi tặng các nhân viên của mình. Điều này vừa tiết kiệm được thiết kế lại mang hiệu quả cao khi một ly sức mang màu sắc và thương hiệu doanh nghiệp. Việc nhân viên sử dụng sản phẩm có logo của doanh nghiệp thể hiện cho sự gần gũi, yêu thương và niềm tự hào với doanh nghiệp của mình.

Quà tặng ly sứ in logo
Quà tặng ly sứ in logo

Tham khảo nhiều mẫu quà tặng ly sứ in logo tại Taza Gift

 

05. Kỷ niệm chương

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy dành thêm một phần chi phí ít để đặt quà tặng kỷ niệm chương cho nhân viên trong lễ vinh danh. Có thể nói, đây là sản phẩm quà tặng mang giá trị đắt giá nhất bởi món quà này thể hiện được sự ghi nhận về nỗ lực và kết quả của nhân viên sau thời gian cống hiến, giúp họ tự hào và tin chắc rằng, họ sẽ dành nơi đẹp nhất, dễ nhìn nhất tại góc làm việc để trân quý mà trưng bày món quà kỷ niệm chương này đấy.

Quà tặng kỷ niệm chương
Quà tặng kỷ niệm chương

Tham khảo nhiều mẫu quà tặng kỷ niệm chương tại Taza Gift

Trên đây là những gợi ý món quà tặng mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho đồng nghiệp, nhân viên của mình. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để có thể thể hiện tình cảm, sự trân trọng và yêu thương của bạn dành cho họ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *